Phím tắt, thủ thuật word excel windows

Sau khi lang thang trên internet thì tôi tìm được một cuốn sổ tay các phím tắt thủ thuật word, excel, access, windows, frontpage, powerpoint, outlook express, internet explorer, total commander, windows media player, Firefox, acrbat reader, unikey... Trong cuốn sổ tay là các phím tắt dành cho word, excel...giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng cho công việc của mình.

"Nhằm mục đích giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc với máy tính, tài liệu này tổng hợp những phím tắt cần thiết và hiệu quả nhất trong các phần mềm ứng dụng trong Windows. Tài liệu được cung cấp miễn phí với tinh thần không vụ lợi. Mong nhận sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng tài liệu ngày một hoàn thiện hơn phục vụ cộng đồng.

Người biên soạn: Trần Quang Hải. Email: qhaivn@gmail.com . Tác giả của các Ebooks: Thủ thuật Registry tiếng Việt toàn tập, Các hàm số Excel thông dụng, Các lệnh Dos trong Windows, Thuật ngữ tin học .chm, Kỹ thuật phần cứng và các phần mềm English Test, Tweakui VN. Trong đó có các tài liệu và phần mềm được giới thiệu trên tạp chí Echip (www.echip.com.vn). " trích trong sổ tay.

Các bạn có thể download sổ tay các phím tắt, thủ thuật word, windows... tại đây


Xem Danh sách các bài viết trên blog