Firewall - Tuong lua mien phi

5 công cụ ngăn chặn các phần mềm nguy hiểm miễn phí - tuong lua


(TNO) Khi kết nối Internet, máy tính và thông tin cá nhân của bạn có thật sự an toàn? Hãy tham khảo 5 công cụ chặn các kết nối nguy hiểm miễn phí dưới đây, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn khi lướt web.
ZoneAlarm
Khi có một chương trình tạo một kết nối internet, ZoneAlarm sẽ thông báo cho bạn biết và hỏi bạn xem có chấp nhận kết nối đó không. Khi có một chương trình lạ, thấy nghi vấn, bạn có thể block (khóa lại) nó lại để tránh bị các sâu ăn cắp thông tin.
AVG Anti-Rootkit
AVG Anti-Rootkit là công cụ hữu hiệu tìm và loại bỏ Rootkits. Rootkit có khả năng ẩn mình để tránh sự truy quét của các công cụ diệt virus, do đó hacker thường lợi dụng chúng để che giấu Trojan hòng xâm nhập và khống chế hệ thống.
Spyware Blaster
Spyware Blaster sẽ ngăn chặn hacker dò ra cookies để xâm phạm bí mật của người dùng. Chương trình hoạt động trên Firefox, Opera và Internet Explorer.
Comdo Firewall Pro
Comdo Firewall Pro cung cấp chế độ bảo vệ "chống rò rỉ" với phương thức bảo vệ tường lửa 2 chiều. Không giống như các tường lửa khác, Comdo Firewall Pro cho bạn một cái nhìn tổng thể về hệ thống của máy tính và kết nối internet.
Avast Home Edition
Đây là phần mềm diệt virus miễn phí cho cá nhân và gia đình tốt nhất hiện nay. Chương trình bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus lây qua email, chat, chia sẻ file qua mạng ngang hàng…

Phạm Lê Minh Định

Theo Thanhnien Online